Tác giả :
HỆ THỐNG IBM PLEX SYSTEM
IBM® Flex System™ cung cấp các tài nguyên tính toán, lưu trữ và mạng trong một môi trường máy chủ phiến duy nhất, có hiệu quả cao và dễ quản lý. Hỗ trợ điện toán đám mây và là một nền tảng lý tưởng để cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng linh hoạt và an toàn (IaaS) đi kèm với hỗ trợ giải pháp IBM SmartCloud Entry portal!.

HỆ THỐNG SAN EMC2
Lưu trữ mạng là một xu thế tất yếu, nếu các tổ chức muốn bảo vệ dữ liệu của mình, chia sẻ dữ liệu của mình một cách tốt nhất. Nếu dữ liệu vẫn chỉ được lưu trữ trên các máy chủ thì việc bảo vệ rất khó khăn. Khi chúng ta sử dụng công nghệ lưu trữ mạng SAN cho phép chúng ta bảo vệ dữ liệu, chia sẻ dữ liệu.Dữ liệu, thông tin rất quan trọng. Nhưng lưu trữ, quản lý chúng như thế nào lại là cả một vấn đề? Việc luân chuyển dữ liệu phải đạt ba đúng: đúng dữ liệu, đến đúng nơi, đúng thời điểm và công sức ít nhất. Công nghệ lưu trữ mạng trên nền EMC2 cho phép chúng ta đạt được những mục tiêu đó.

Mã xác nhận:

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

Hội đồng Tuyển sinh trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM
Phòng Tuyển sinh và Công tác SV - Trung tâm Thông tin - Máy tính

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3722 5724) - (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: tuyensinh@hcmute.edu.vn; ic@hcmute.edu.vn

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM
Trung tâm Thông tin - Máy tính

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3722 5724) - Nội bộ: 8510

E-mail: iic@hcmute.edu.vn